technology

ĐIỂM QUA PROFILE CỰC CHẤT CỦA CÁC DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN BLOCKCHAIN IN REAL LIFE

DIỄN GIẢ VŨ QUANG THỤY - CTO ALTTEK GLOBAL

▶ Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực ngân hàng tài chính, Digital Banking Ecommerce.

▶ Đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các ngân hàng hàng đầu như Sacombank, FECredit,...

▶ Hiện đang đảm nhận vị trí CTO của công ty cổ phần AltTekGlobal.

DIỄN GIẢ GIÁP VĂN ĐẠI - CEO NAMI CORP

▶ Đam mê ngành tài chính từ năm 18 tuổi cộng với hơn 9 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc phân tích và đầu tư tài chính khi còn làm các dự án tại FPT, năm 2016 anh Giáp Văn Đại quyết định thành lập Nami Corp.

▶ Xây dựng thành công hệ sinh thái tài chính Nami có hơn 50 nghìn người dùng. Khách hàng ngoài Việt Nam còn có Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... và hơn 1.500 nhà đầu tư.

▶ Mang đến iFX Expo Asia 2018 sản phẩm trợ lý tài chính ảo Nami Assistant. Đây được xem là "Siri" hoặc "Cortana" của lĩnh vực tài chính, giúp người dùng cập nhật biến động thị trường ngoại hối, tiền ảo... mọi lúc mọi nơi.

DIỄN GIẢ HỒ VIỆT HẢI - FOUNDER CỦA TRIIP.ME

▶ Các vị trí từng đảm nhận: Deputy Head of Communication của Mai Linh Corporation, Chairman & CEO của iVi Game Studio, Business Development Director của VNBC, Product Manager của TX Inc, Producer của Misfit Wearables, Head of Digital content của Tiki.vn.

▶ Khi học giảng đường đại học State University of New York (Singapore), anh đã tạo nên được cộng đồng online lên đến 500,000 thành viên chỉ trong 1,5 năm. Đặc biệt, anh còn dành giải nhất của World Travel Forum Lucerne 2015, APEC O2O Competition 2016 và là CoFounder kiêm giảng viên của SHIELD Academy.

▶ Trong vai trò Founder của Triip.me, anh đã xây dựng thành công 1 platform du lịch hàng đầu có mặt ở hơn 98 quốc gia và được nhắc đến trên các tạp chí lớn của thế giới như The Wall Street Journal, CNN, Forbes, TheNextWeb… Gần đây anh Hải đã launch Triip Protocal, cho phép bất kỳ ai trong ngành du lịch được hưởng lợi từ công nghệ Blockchain.

? Liệu có phải công nghệ này chỉ quanh quẩn đồng tiền ảo mà bạn biết? Tìm hiểu xem những điều hay ho mà _Bl0ckch@in đang ẩn mình xung quanh chúng ta nhé! Thứ năm này!!!!! Hãy bùng nổ cùng _Bl0ckch@in và các diễn giả của chúng tôi bạn nhé, Link đăng kí tham dự: https://meetup.vn/e/lPR

✅ Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD


**HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC: ** -event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

**-thien.tran@applancer.net (Mr. Thiện) | 0126 688 3747 **

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Registration Login
Sign in with social account
or
Lost your Password?
Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration