QA

7 LOẠI KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Tôi không biết có ai để ý không nhưng thế giới chúng ta đang sống bây giờ khác với thế giới chúng ta từng sống chỉ 5 năm trước. Đối với tôi, sự thay đổi xảy ra nhanh hơn nhiều so với dự đoán, bởi vì nếu chúng ta đề cập đến bước nhảy vọt 20 hoặc thậm chí 10 năm trước thì hầu hết những người hoài nghi sẽ nói rằng Tại sao không!, Nó nên thay đổi! tốc độ của thời kỳ này không còn chỗ cho sự hoài nghi hay ngây thơ - Chúng ta chỉ cần hiểu và thích nghi!

Tính di động đã thoát ra khỏi việc chỉ là một thiết bị để giao tiếp thành bản năng.

Chúng tôi đang sử dụng các thiết bị cầm tay của mình ở rất nhiều kích thước khác nhau ngoài ý nghĩa là nó đang thay đổi khái niệm hoàn chỉnh về điện toán và mạng. Các thiết bị cầm tay bây giờ là các nút của chúng tôi trên các đám mây; chúng tôi bây giờ là hình thức mới của thiết bị đầu cuối; Các thiết bị đầu cuối của con người giá trị của từ này Touch Touch đã tăng cường từ màn hình cảm ứng, và sau một thời gian rất ngắn, nó lại tự khởi động lại thành trò chơi Human Human Senses! Cảm giác giống như một lịch sử trong việc tạo ra các hệ thống được phân loại là một sự kết hợp hoàn toàn giữa cơ và điện với sự kết hợp của logic và thiết kế phức tạp đang xuất hiện trở lại với sapiens, giống như một sự kiện trong không gian và thời gian; Như tôi thấy, các hệ thống đang vươn tới các giác quan, niềm tin của chúng ta, cuộc sống hàng ngày và đơn giản trở thành một phần mở rộng cho bản thân chúng ta, giống như một bộ phận cơ thể mới được cấy ghép. Các tiện ích bây giờ không cần phải cầm trên tay; chúng có thể đeo được và chẳng mấy chốc chúng sẽ đại diện cho một phần mở rộng đơn thuần cho người dùng của nó.

Tâm trí con người hiện đang thích nghi với những hiệu ứng này; xem ví dụ con cái chúng ta; họ đã điều chỉnh việc sử dụng màn hình cảm ứng, trò chơi và sử dụng điện thoại thông minh như thế nào. Làm thế nào mọi người nhận thức được việc giao tiếp và chia sẻ giới hạn và khai thác qua mạng xã hội; Nơi mà người Viking nói và chia sẻ, những gì hiện đang phụ thuộc vào người ở đâu và cách bạn đăng ký với tư cách là người dùng; Twitters, Facebook, LinkedIn, Instagram, Four Square, Google, pint nó, nhấp nháy và như vậy. Chúng tôi không còn cấu trúc nữa; chúng ta đang sống nhiều cuộc đời dưới nhiều kịch bản. Một phần nào đó, điều này không hoàn toàn dựa trên sự lựa chọn của chúng ta, đây là cách mà môi trường xung quanh là hóa ra là thành phố - và chúng ta phải sống nó!

Chúng tôi đang suy nghĩ! Hoặc trong các giác quan khác có thể thích nghi hơn, chúng ta hiện đang trở thành bối cảnh!

Các yếu tố này hiện là những gì chúng đang đóng vai trò chính trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp cho cốt lõi. Và ... các yếu tố tương tự đang ảnh hưởng đến cách chúng tôi "Thử nghiệm "Những hệ thống này;

  • Trong rất nhiều từ, chúng ta cần các chuyên gia! Chúng ta cần trao quyền cho con người, của họ Chúng tôi cần xác định các lỗi quan trọng và lưu ý bạn - Chúng tôi cần xác định TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU NÀY!

Chúng tôi chưa thành công vì chúng tôi chưa thành công trong bản sắc riêng của mình là Người kiểm tra. Chúng tôi vẫn dựa trên kịch bản "Loại" và "Cách tiếp cận". Ở đâu, Người kiểm tra khi có xu hướng xác định điều gì Họ không có một công cụ kỹ thuật và ngôn ngữ lập trình tốt như các kỹ năng, và không phải là "Công cụ" để hỗ trợ kiểm tra. Trong luồng khám phá bản thân này, họ quên mất chính sự đỏ tươi chủ đề mà họ vượt qua từ "Người kiểm tra" đến "là" Người giải mã. Đừng lo lắng, chúng tôi cũng đã làm việc đó;

James Bach đã xuất bản hai lần về các loại thử nghiệm có sau khi nhận được một số truy vấn liên quan đến loại thử nghiệm này, trong bài đăng trên blog gần đây của mình, ông đã đề cập đến các loại sau đây là loại thử nghiệm: (Tôi đang trích dẫn anh ấy ở đây, thay vì nói những lời của riêng tôi - cách đó tốt hơn)

(7 LOẠI KIỂM TRA PHẦN MỀM)

Đây là những gì mọi người gọi là "tự động hóa thử nghiệm" mặc dù nó chỉ là Nếu bạn có bài kiểm tra về nó, việc học cách tạo ra các công cụ của riêng bạn là vô cùng quý giá. Thám hiểm? Kịch bản? Không có thứ gọi là thử nghiệm thăm dò hay kịch bản. Tất cả các thử nghiệm tốt là thăm dò ở một mức độ nào đó và được viết kịch bản ở một mức độ nào đó. Đây là một chuyên gia kiểm tra có thể đóng góp cho bất kỳ nhóm thử nghiệm nào. Đôi khi, một nhà phân tích QA, kỹ sư QA hoặc kỹ sư kiểm tra. Tôi thích sự đơn giản của "người thử nghiệm". Người thử nghiệm omega. Là người thử nghiệm omega (mà đôi khi tôi gọi là người thử nghiệm, sau sự tương tự của người nhảy dù) là người có thể làm bất cứ điều gì. Tôi đã thử nghiệm, hoặc làm việc với một nhóm những người thử nghiệm khác. Tôi là một người thử nghiệm omega. Tôi khao khát trở thành một người giỏi. Trình kiểm tra hiệu năng hiểu trình kiểm thử hiệu năng hiểu toán học và động lực học của toán học và động lực học của đường bao hiệu năng của các hệ thống vì chúng là các chủ đề hiệu suất như các trình kiểm tra . Người kiểm tra khả năng sử dụng. Tôi chỉ gặp hai người kiểm tra khả năng sử dụng chuyên dụng trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Người kiểm tra khả năng sử dụng chuyên nghiên cứu cách người dùng cảm nhận về việc sử dụng và tìm hiểu sản phẩm . Người kiểm tra bảo mật Người kiểm tra bảo mật cũng thường không nghĩ mình là người kiểm tra. Hình thức kiểm tra chuyên dụng cần nắm vững rất nhiều sự thật về rất nhiều công nghệ. Công cụ kiểm thử. Một công cụ kiểm thử là một lập trình viên chuyên viết và bảo trì. Đây là điều mà nhiều người sẽ là "người kiểm thử tự động" nhưng tốt nhất bạn không nên sử dụng thuật ngữ đó quanh tôi. Kỹ sư phát triển phần mềm "SDET" đang thử nghiệm. Điều này có nghĩa là toàn bộ lập trình viên thực hiện kiểm thử bằng các kỹ năng lập trình của mình. Ví dụ, kiểm tra ranh giới thử nghiệm, bây giờ tôi biết rằng một số người trong chúng ta đã sử dụng thuật ngữ này trong CV của mình và bằng cách nào đó đã đọc hoặc tham gia trong các diễn đàn để nói về thử nghiệm loại này, vào phân chia điều này thành "galumphing", hoặc "Steeplechase" hoặc thậm chí "Leap and Creep" - Tôi không nghĩ bất kỳ ai trong chúng ta!

HOẶC

Đó là thảo luận về cam kết của kho "San Francisco" thay vì thảo luận về các yêu cầu bị bỏ lỡ, và đổ lỗi cho các nhà phát triển không cung cấp thông số kỹ thuật đúng hoặc nguyền rủa các yêu cầu đúng; Tại sao không nổi bật và sử dụng ngôn ngữ của riêng bạn? Tôi đã thấy những người kiểm tra chuyên nghiệp đặt câu hỏi và lo lắng về "Kiểm tra không có yêu cầu" hoặc "Tìm đúng lỗi" trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng tôi chưa thấy thảo luận về việc sử dụng hoặc phát triển Heuristic của riêng họ? Tại sao không? Cũng không thể phủ nhận trong việc thảo luận về Chất lượng và các tiêu chí của nó, nhưng chúng ta đã bao giờ thử sử dụng và giáo dục bản thân bằng cách sử dụng "Tiêu chí Chất lượng Heuristic gọi là" FEW-HICCUPPS "chưa? Hãy thử và làm điều đó!

Hãy để chúng tôi hiểu bây giờ.

"Heuristic" không phải là một đề cập đến "công cụ" theo nghĩa của bạn. Công nghệ là một điều tuyệt vời, kỹ thuật là Vậy tại sao không đề cập đến bạn thực sự là ai? Tôi sợ rằng bạn không thể nói về nó. "Một người kiểm tra"!

Chưa được hỗ trợ và làm việc cho họ hỗ trợ Hoặc tôi, Trao quyền cho bản thân, ngôn ngữ, thái độ và danh tiếng của bạn với tư cách là người kiểm tra.

DỊCH TỪ BLOG : https://www.testingcircus.com/7-types-of-software-testers-what-is-your-identity/

Registration Login
Sign in with social account
or
Lost your Password?
Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration